Sim trả sau viettel là gì? Thông tin về sim trả sau Viettel

Đăng ngày: 17-12-2022

Để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, hầu hết các nhà mạng hiện nay đều cung cấp cho khách hàng cả hai loại sim thuê bao trả trước và thuê bao trả sau. Với nhiều ưu đãi và tiện ích nổi bật, loại sim trả sau Viettel ngày càng thu hút được nhiều khách hàng. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sim trả sau Viettel là gì cũng như những thông tin quan trọng liên quan đến nó.

Khám phá sim trả sau Viettel là gì?

Sim số đẹp trả sau Viettel là loại sim thuê bao mà khách hàng đã đăng ký chính chủ với nhà mạng Viettel để gọi trước trả tiền sau. Nhờ có dịch vụ này, người dùng có thể thoải mái gọi điện, nhắn tin, đăng ký mạng,... mà không cần lo rằng tài khoản có còn tiền điện thoại hay không. Và tất cả những cước phí bạn đã sử dụng sẽ được tổng hợp vào cuối tháng và bạn cần phải thanh toán số tiền đó. 

Tìm hiểu về sim trả sau mạng Viettel

Tìm hiểu về sim trả sau mạng Viettel

Bạn có thể ra trực tiếp cửa hàng, đại lý Viettel để nộp cước hoặc nhân viên sẽ đến tận nhà bạn để thu tiền khách hàng dùng trong tháng n - 1. Ngoài ra, bạn còn có thể nạp thẻ/ thanh toán cước nhanh chóng ngay tại nhà bằng tài khoản ngân hàng, ví MoMo, ZaloPay, Shopee,...

Sim Viettel trả sau có ưu điểm gì nổi bật?

Dưới đây là một số ưu điểm cực kỳ nổi bật của sim thuê bao trả sau của nhà mạng Viettel:

- Cước phí đăng ký cuộc gọi của sim trả sau sẽ rẻ hơn sim trả trước, hơn nữa người dùng có thể đăng ký gói hòa mạng để dùng trong 1 năm.

- Bạn có thể linh hoạt thanh toán tiền cước vào cuối mỗi chu kỳ theo thỏa thuận trong hợp đồng. Từ đó, người dùng có thể dễ kiểm soát hơn trong vấn đề chi tiêu tiền điện thoại.

- Nhận được nhiều chính sách ưu đãi, chương trình hấp dẫn từ nhà mạng. Đặc biệt, nếu bạn muốn mua sim số đẹp sẽ được ưu tiên hơn. Viettel còn có một số phần quà tri ân khách hàng và chăm sóc khách hàng đặc biệt.

Các ưu điểm nổi bật của sim trả sau Viettel

Các ưu điểm nổi bật của sim trả sau Viettel

- Nhận được một số gói cước ưu đãi hấp dẫn như Gói T100, Gói B100, Gói B150, Gói B200,...

Nhược điểm của sim thuê bao trả sau Viettel

Tuy sim trả sau của nhà mạng Viettel có rất nhiều ưu điểm, song nó vẫn còn những hạn chế như sau:

- Sim có khá ít các gói khuyến mãi về nạp thẻ và đăng ký dịch vụ mạng.

- Dù có sử dụng hay không, cuối tháng người dùng vẫn trả một mức phí nhất định để duy trì sim.

Hướng dẫn đăng ký sim trả sau Viettel thành công

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sim điện thoại trả sau Viettel hoặc chuyển đổi sang thuê bao trả sau thì bạn không nên bỏ qua các bước sau. Dưới đây là hướng dẫn đăng ký sim trả sau Viettel chi tiết mà chúng tôi đã chia sẻ:

Cách đăng ký sim trả sau Viettel thành công

Cách đăng ký sim trả sau Viettel thành công

- Trước khi đến, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục như Căn cước công dân hoặc Hộ Chiếu. Trong trường hợp bạn muốn chuyển từ thuê bao trả trước sang thuê bao trả sau Viettel thì cần mang theo thẻ sim.

- Đến trực tiếp cửa hàng giao dịch Viettel gần đó nhất để gặp nhân viên tại quầy.

- Tại đây, nhân viên sẽ hướng dẫn cho bạn các bước cách làm thủ tục đăng ký sim chính chủ trả sau thật chi tiết.

Tuy nhiên, bên cạnh quy trình các bước trên, bạn cần nắm được giờ hoạt động của cửa hàng Viettel. Theo quy định, các cửa hàng, trung tâm giao dịch của nhà mạng Viettel bắt đầu từ làm việc từ 8h00 đến 20h00 mỗi ngày trong một tuần, kể cả những ngày cuối tuần như thứ 7 và chủ nhật.

** Xem thêm:  đăng ký mạng sim iTel

Trong bài viết trên, chúng tôi đã giải đáp cho bạn biết sim trả sau Viettel là gì và những thông tin quan trọng liên quan đến sim trả sau Viettel. Qua đó, chúng ta có thể thấy được những lợi ích và hạn chế khi sử dụng dòng sim này. Nếu bạn còn thắc mắc nào khác về sim điện thoại thuê bao trả sau Viettel thì hãy liên hệ trang web simsodepami.com hoặc gọi đến hotline số điện thoại Tổng đài để được tư vấn và giải đáp.

Có thể bạn quan tâm
DMCA.com Protection Status